THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH

14:01 - 30/01/2021

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH
TƯ VẤN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ANH KHANG là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch cho các dự án trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử,…

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, ANH KHANG đã được nhiều công ty lớn trong nước chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công phòng sạch, tiêu biểu như Nhà máy SD Globall Việt Nam, Nhà máy Dược Hải Dương, Xưởng sản xuất TPCN Gia Nguyễn, Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương,..

Ở mỗi dự án, tùy theo yêu cầu của công nghệ và khách hàng mà ANH KHANG sử dụng những cấp độ “sạch” khác nhau, từ Class 100.000 đến Class 100 hay cấp độ sạch theo tiêu chuẩn của GMP.

Những hạng mục trong phòng sạch mà ANH KHANG triển khai thiết kế và thi công:

  • Hệ thống xây dựng cơ bản, hạ tầng
  • Hệ thống kết cấu bao che (Tường, trần, nền)
  • Hệ thống xử lý không khí
  • Hệ thống điệm, tự động hóa, điện nhẹ
  • Hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước
  • Hệ thống phụ trợ khác: PCCC, khí nén, nồi hơi

Thiết kế và thi công phòng sạch

Thiết kế và thi công phòng sạch - Anh Khang ME

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công phòng sạch, hãy liên hệ ngay với ANH KHANG M&E để được tư vấn và triển khai với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi hoạt động hầu hết ở các lĩnh vực:

  1. DƯỢC PHẨM: Giúp đảm bảo môi trường vô trùng trong quy trình sản xuất thuốc, thiết bị y tế,.. nhằm đảm bảo cho các sản phẩm trong môi trường phòng sạch được bảo quản tốt nhất và không gây biến chứng cho người bệnh.
  2. THỰC PHẨM: Thiết kế và thi công môi trường giúp hạn chế tối đa sự lây lan của vi khuẩn trong quá trình sản xuất, giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Nếu thực phẩm được bảo quản trong điều kiện bình thường sẽ gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng, ví dụ như: làm hư hỏng sữa, bánh kẹo ngọt,.. khiến cho các sản phẩm dễ bị biến chất, gây tổn hại tới sức khỏe người dùng. Vì vậy, việc thiết lập hệ thống phòng sạch thực phẩm sẽ giúp quá trình bảo quản thực phẩm được tốt nhất.
  3. MỸ PHẨM: Trên bao bì các mỹ phẩm đều yêu cầu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ bình thường để tránh làm biến chất các thành phần trong mỹ phẩm, gây tác dụng xấu đối với da, tóc,.. của người sử dụng. Trong quá trình sản xuất cũng vậy, môi trường phòng sạch giúp hạn chế tối đa những yếu tố gây bất lợi cho thành phần các chất trong mỹ phẩm, giúp quá trình sản xuất và bảo quản được tốt nhất.
  4. ĐIỆN TỬ BÁN DẪN: Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, các thiết bị bán dẫn càng tinh vi, càng nhiều chức năng và càng nhỏ hơn, dù là một hạt bụi nhỏ nhất cũng có thể làm phá hủy các bo mạch hay chip điện tử,..  Sản xuất và bảo quản thiết bị bán dẫn trong môi trường phòng sạch giúp loại bỏ những hạt bụi gây ảnh hưởng tới các vi mạch, chip,.. đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của sản phẩm.
  5. BỆNH VIỆN: Nếu trong phòng mổ không được vô trùng sẽ là một yếu tố nguy hiểm rất lớn đối với người bệnh, họ rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật và sẽ gây ra những biến chứng không lường trước được. Một phòng mổ sạch sẽ được vô trùng tuyệt đối sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người bệnh sau phẫu thuật, không còn lo ngại vẫn đề nhiễm trùng sau mổ. Hầu hết các phòng mổ ở bệnh viện đều phải được vô trùng và kiểm tra thường xuyên.